📌Cung-Tỏa lưu ly (Điên đảo vì cung) Crazy for Palace (Wo wei gong kuang) (2013)

Trạng thái:
Hoàn tất (9/9)

Điểm IMDb:
N/A

Đạo diễn:
Vu Chính

Quốc gia:
Trung Quốc,

Năm:
2013

Thời lượng:
20 phút/tập

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:
VietSub

Thể loại:
Phim bộ, Gia đình,

Công ty SX:

Lượt xem:
6,247

Đánh giá phim (10đ /1 lượt)

Cung-Tỏa lưu ly (Điên đảo vì cung)- Crazy for Palace (Wo wei gong kuang)

Nội dung phim

Mùa hè 2012, Tiểu Hạo - cậu sinh viên khoa Sử đến viện bảo tàng Cố Cung để thực tập, lúc đang khôi phục văn vật thì gặp được Lưu Ly - thiếu nữ đến từ thời cổ đại bị mất trí nhớ, lơ lửng vô định, tự cho mình là ma.

Tiểu Hạo vì giúp cô tìm lại thân phận đã bắt đầu điều tra. Khi điều tra, hai người đã phát hiện ra án mạng thâm cung 300 năm trước, bí mật chuyện ái tình của Ung Chính nhưng lại không tìm được thân thế của Lưu Ly.

Hai người nảy sinh tình cảm. Tiểu Hạo không muốn Lưu Ly rời đi, cố ý huỷ dữ liệu, tạo ra khoảng cách giữa hai người. Tiểu Hạo phát hiện ở viện khoa học có giấu thân thể Lưu Ly trong băng bởi vẫn còn có dấu hiệu của sự sống nhưng không có cách nào tỉnh lại. Viện khoa học quyết định cho cô một cái chết an lành. Tiểu Hạo quyết định phải cứu được Lưu Ly và bắt đầu đấu tranh theo cách riêng của mình, kết quả Lưu Ly tỉnh lại, nhớ lại tất cả. Cô nói với Tiểu Hạo rằng nếu anh biết chân tướng sự việc thì sẽ không còn thích cô nữa nhưng Tiểu Hạo lại kiên định với cách nghĩ của mình. Cậu bắt đầu một cuộc điều tra mới, kết nối các tình tiết, hồi hộp đón nhận từng chút, làm chúng ta phát hiện cao trào mới.

Điên đảo vì cung kể về một câu chuyện yêu hận tình thù xuyên từ thời nhà Thanh đến thế kỉ 21. Bí mật về Lưu Ly bị đóng băng suốt 300 dần dần được hé lộ. Nhờ sự giúp đỡ của Tiểu Hạo, cô quay về được với thời đại của mình, biết được tiền duyên hậu kiếp của hai người, yêu đối phương đậm sâu nhưng lại phải chia xa. Một chuỗi yêu hận tình thù của 300 năm, sự lựa chọn của Lưu Ly sẽ vẽ nên bức tranh toàn cảnh.

Một cuộc hội ngộ thần kì, một hồi dốc bầu tâm sự, từng chút khai phá những bí ẩn trần thế, lời giải đáp của 300 năm, một lời chấp nhận, một khoảng đợi chờ giữa mông và thực, một câu chuyện hoàn toàn mới.

phim Cung-Tỏa lưu ly (Điên đảo vì cung) - Crazy for Palace (Wo wei gong kuang) hd vietsub
phim Cung-Tỏa lưu ly (Điên đảo vì cung) - Crazy for Palace (Wo wei gong kuang) hd vietsub
phim Cung-Tỏa lưu ly (Điên đảo vì cung) - Crazy for Palace (Wo wei gong kuang) hd vietsub

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại goldengirlstan.com

Từ khóa:

    cung-tỏa lưu ly, điên đảo vì cung , xem phim crazy for palace (wo wei gong kuang) viesub, xem cung-tỏa lưu ly (điên đảo vì cung) vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim crazy for palace (wo wei gong kuang) ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem cung-tỏa lưu ly (điên đảo vì cung) tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim cung-tỏa lưu ly (điên đảo vì cung) tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim cung-tỏa lưu ly (điên đảo vì cung) tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, cung-tỏa lưu ly (điên đảo vì cung) tap cuoi, crazy for palace (wo wei gong kuang) vietsub tron bo, cung-tỏa lưu ly (điên đảo vì cung) xemvtv, cung-tỏa lưu ly (điên đảo vì cung) vtv16,cung-tỏa lưu ly (điên đảo vì cung) khoaitv,cung-tỏa lưu ly (điên đảo vì cung) bilutv,cung-tỏa lưu ly (điên đảo vì cung) phimbathu,cung-tỏa lưu ly (điên đảo vì cung) aphim,cung-tỏa lưu ly (điên đảo vì cung) xemphimso,cung-tỏa lưu ly (điên đảo vì cung) phim14, cung-tỏa lưu ly (điên đảo vì cung) banhTV, cung-tỏa lưu ly (điên đảo vì cung) khophimplus, cung-tỏa lưu ly (điên đảo vì cung) phimmoi, cung-tỏa lưu ly (điên đảo vì cung) full, crazy for palace (wo wei gong kuang) online, cung-tỏa lưu ly (điên đảo vì cung) Thuyết Minh, cung-tỏa lưu ly (điên đảo vì cung) Vietsub, cung-tỏa lưu ly (điên đảo vì cung) Lồng Tiếng

Bình luận về phim