📌Người du hành Passengers (2016)

Trạng thái:
Hoàn tất

Điểm IMDb:
7.1

Đạo diễn:
Morten Tyldum,

Quốc gia:
Mỹ,

Năm:
2016

Thời lượng:
116 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:
VietSub

Thể loại:
Phim lẻ, Phim chiếu rạp, Phiêu Lưu,

Công ty SX:

Lượt xem:
5,986

Đánh giá phim (7đ /14 lượt)

Người du hành- Passengers

Nội dung phim

Passengers lấy bối cảnh trên một con tàu chở hơn 5000 con người thực hiện một chuyến hành trình dài tới hành tinh mới. Một sự cố xảy ra dẫn đến việc có hai hành khách thức tỉnh sớm hơn dự định, đánh dấu sự chớm nở của một chuyện tình giữa không gian.

Bất ngờ tỉnh dậy sớm hơn dự định, Jim phát hiện ra mình chỉ mới 30 tuổi mà hành trình chuyến tàu đến hành tinh mới vẫn còn đến tận 90 năm. Jim quyết tận hưởng cuộc sống xa hoa trên phi thuyền. Anh đánh thức Aurora ngay sau đó.

Trong một lần hẹn hò, Jim và Aurora phát hiện ra con tàu đang lâm vào một tình thế ngặt nghèo. Khi tính mạng của mọi người trên chuyến tàu đang bị đe dọa, Jim quyết định bước ra ngoài vùng không gian để tìm cách cứu lấy cả đoàn, cũng là cứu lấy tình yêu của đời mình.
 

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại goldengirlstan.com

Từ khóa:

    người du hành, passengers , xem phim passengers vietsub, người du hành trọn bộ phim người du hành Thuyết minh, người du hành lồng tiếng, phim lẻ người du hành, người du hành full HD,người du hành xemvtv,người du hành khoaitv,người du hành bilutv,người du hành banhtv,người du hành khophimplus,người du hành tvhay,người du hành vtv16, watch passengers free full movies english subtitles online

Bình luận về phim