📌Nhất Lộ Hướng Tây Due West: Our Sex Journey (2012)

Trạng thái:
Hoàn tất

Điểm IMDb:
4.9

Đạo diễn:
Mark Wu

Quốc gia:
Hồng Kông,

Năm:
2012

Thời lượng:
119 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:
VietSub

Thể loại:
Phim lẻ, 18+, Hài Hước, Tâm Lý,

Công ty SX:

Lượt xem:
94,417

Đánh giá phim (5.2đ /42 lượt)

Nhất Lộ Hướng Tây- Due West: Our Sex Journey

Nội dung phim

Phim Due West: Our Sex Jouey (Nhất lộ hướng tây) là một bộ phim với chủ đề xoay quanh việc đi tìm niềm khoái lạc trong tình dục của nhân vật trong phim. Nhất lộ hướng tây được ra mắt sau thành công ngoài mong đợi của Sex and Zen.

Trong Nhất lộ hướng tây, nhân vật nam chính trong phim sẽ bắt đầu cuộc hình trình đi khám phá và tìm kiếm sự thích thú trong tình dục rồi cho đến khi anh nhận ra được tình yêu thật sự với bạn gái của mình và liệu anh có thể từ bỏ được ham muốn tình dục để có thể chung thủy với bạn gái mình. Phim Nhất lộ hướng tây nêu lên được lối sống của giới trẻ Hồng Kông hiện đại.

Phim Nhất lộ hướng tây với những cảnh quay táo bạo, nóng bỏng nhưng hài hước cùng với với một dàn diễn viên trẻ đẹp, khả ái, Nhất lộ hướng tây chắc chắn sẽ không làm cho người xem thất vọng. Chỉ sau 5 ngày công chiếu, Nhất lộ hướng tây đã đạt được doanh thu kỷ lục tại phòng vé. Nhất lộ hướng tây hứa hẹn sẽ còn những phần tiếp với những cảnh nóng bỏng, táo bạo hơn nữa.Xem phim Nhất lộ hướng tây bản HD, phụ đề tiếng việt.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại goldengirlstan.com

Từ khóa:

    nhất lộ hướng tây, due west our sex journey, phim cấp 3, phim 18, phim người lớn , xem phim due west: our sex journey vietsub, nhất lộ hướng tây trọn bộ phim nhất lộ hướng tây Thuyết minh, nhất lộ hướng tây lồng tiếng, phim lẻ nhất lộ hướng tây, nhất lộ hướng tây full HD,nhất lộ hướng tây xemvtv,nhất lộ hướng tây khoaitv,nhất lộ hướng tây bilutv,nhất lộ hướng tây banhtv,nhất lộ hướng tây khophimplus,nhất lộ hướng tây tvhay,nhất lộ hướng tây vtv16, watch due west: our sex journey free full movies english subtitles online

Bình luận về phim