📌Nữ Sát Thủ Xinh Đẹp Violet & Daisy (2011)

Trạng thái:
Hoàn tất

Điểm IMDb:
6.2

Đạo diễn:
Geoffrey Fletcher

Quốc gia:
Mỹ,

Năm:
2011

Thời lượng:
88 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:
VietSub

Thể loại:
Phim lẻ, Hành Động, Hài Hước, Tâm Lý, Hình Sự,

Công ty SX:

Lượt xem:
4,326

Đánh giá phim (10đ /1 lượt)

Nữ Sát Thủ Xinh Đẹp- Violet & Daisy

Nội dung phim

Chỉ vì hâm mộ ca sĩ nhạc pop Barbie Sunday, hai người bạn thân tên là Violet và Daisy tìm mọi cách để có được bộ trang phục đến dự một buổi biểu diễn của thần tượng. Muốn kiếm tiền dễ dàng, cả hai đồng ý trở thành sát thủ giết thuê của Russ với mục tiêu là một kẻ cô độc bí ẩn. Nhưng hai cô gái không ngờ công việc này dẫn họ đến một vụ án vượt quá sự tưởng tượng.
Giống như những cô gái cùng tuổi, họ cũng mê thời trang và những trò nghịch ngợm. Thế nhưng lúc cầm súng trong tay, Violet và Daisy trở thành những sát thủ mặt lạnh, sẵn sàng hạ sát mục tiêu được thuê.
 

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại goldengirlstan.com

Từ khóa:

    nữ sát thủ xinh đẹp, violet daisy , xem phim violet & daisy vietsub, nữ sát thủ xinh đẹp trọn bộ phim nữ sát thủ xinh đẹp Thuyết minh, nữ sát thủ xinh đẹp lồng tiếng, phim lẻ nữ sát thủ xinh đẹp, nữ sát thủ xinh đẹp full HD,nữ sát thủ xinh đẹp xemvtv,nữ sát thủ xinh đẹp khoaitv,nữ sát thủ xinh đẹp bilutv,nữ sát thủ xinh đẹp banhtv,nữ sát thủ xinh đẹp khophimplus,nữ sát thủ xinh đẹp tvhay,nữ sát thủ xinh đẹp vtv16, watch violet & daisy free full movies english subtitles online

Bình luận về phim