📌Tình Nồng Vấn Vương The Flow of Love and Desire (2018)

Trạng thái:
Tập 25

Điểm IMDb:
N/A

Đạo diễn:
Paoon Jansiri

Quốc gia:
Thái Lan,

Năm:
2018

Thời lượng:
60 phút / tập

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:
VietSub

Thể loại:
Phim bộ, Hành Động, Tình cảm-Lãng mạn, Phiêu Lưu, Tâm Lý,

Công ty SX:

Lượt xem:
3,469

Đánh giá phim (10đ /1 lượt)

Tình Nồng Vấn Vương- The Flow of Love and Desire

Nội dung phim

Tình Nồng Vấn Vương, The Flow of Love and Desire 2018

Phim Tình Nồng Vấn Vương Jao Kamfah dù đã có vị hôn thê Yaowalak nhưng lại yêu say đắm người con gái Fong Kae vùng Chiang Mai nên quyết định từ hôn với Yaowalak để kết hôn với Fong Kae. Thế nhưng, trớ trêu thay Fong Kae cũng đã có người yêu định ước của mình chính là MR. Yingsak và quyết định hai người cùng bỏ trốn khỏi cuộc hôn nhân ép buộc này. Họ chung sống với nhau và có 2 người con là Sakchai và Sompa, dù vậy mẹ của Yingsak – Mom Yot vẫn chưa từng chấp nhận người con dâu này.
Sau khi bị từ hôn, Yaowalak kết hôn cùng Mom Jao Kiatkong và có một đứa con gái Yorkiat, nhưng trong tim của Yaowalak vẫn chưa từng quên được vị hôn phu Jao Kamfah năm nào. Trong khi đó, hầu gái Bpleum trong nhà đã từng ăn nằm với Vương tử Kiatkong có thai nên bị bắt ép phải cưới Naifu làm chồng và sinh ra đứa con gái Plew, cùng sinh sống ở ngôi nhà gần cung điện của Mom Jao Kiatkong. Về sau MR. Yingsak đưa gia đình đến thuê một căn nhà ở gần điện Supachai của người bạn thân Prapop và Pakinee, họ có hai cậu con trai là Pakinai và Pubadi. Và từ đây, những cuộc tình chớm nở giữa những cô cậu hàng xóm với nhau lại mở ra nhiều nút thắt khác cho mối quan hệ chồng chéo giữa yêu, hận và đố kị của các bậc cha mẹ đời trước. 
Liệu tình yêu của các bạn trẻ cho thể vượt qua được những thù hận, hờn ghen cùng tổn thương mà đời trước để lại?


Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại goldengirlstan.com

Từ khóa:

    tình nồng vấn vương, the flow of love and desire , xem phim the flow of love and desire viesub, xem tình nồng vấn vương vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim the flow of love and desire ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem tình nồng vấn vương tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim tình nồng vấn vương tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim tình nồng vấn vương tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, tình nồng vấn vương tap cuoi, the flow of love and desire vietsub tron bo, tình nồng vấn vương xemvtv, tình nồng vấn vương vtv16,tình nồng vấn vương khoaitv,tình nồng vấn vương bilutv,tình nồng vấn vương phimbathu,tình nồng vấn vương aphim,tình nồng vấn vương xemphimso,tình nồng vấn vương phim14, tình nồng vấn vương banhTV, tình nồng vấn vương khophimplus, tình nồng vấn vương phimmoi, tình nồng vấn vương full, the flow of love and desire online, tình nồng vấn vương Thuyết Minh, tình nồng vấn vương Vietsub, tình nồng vấn vương Lồng Tiếng

Bình luận về phim