📌Trò chơi công bằng Fair Game (2010)

Trạng thái:
Hoàn tất

Điểm IMDb:
6.8

Đạo diễn:
Doug Liman

Quốc gia:
Mỹ,

Năm:
2010

Thời lượng:
108 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:
VietSub

Thể loại:
Phim lẻ, Hành Động,

Công ty SX:

Lượt xem:
1,768

Đánh giá phim (10đ /1 lượt)

Trò chơi công bằng- Fair Game

Nội dung phim

Fair Game dựa trên cuốn hồi ký My Life as a Spy, My Betrayal by the White House của Valerie Plame.

Valerie Plame là một đặc vụ C.I.A. bị tiết lộ thân phận sau khi chồng của cô là Joe Wilson - một cựu đại sứ ngoại giao Hoa Kỳ, tiến hành cuộc điều tra về chính quyền tổng thống Bush đã giả mạo các tài liệu, Joe cũng chứng minh rằng không hề có chương trình vũ khí hạt nhân nào tại Trung Đông và đã bắt đầu với một bài báo đăng trên New York Times, kết tội nước Mỹ không đủ bằng chứng để tấn công Iraq.

Vì vậy, sự trừng phạt của Nhà Trắng giành cho hai vợ chồng, chính là nỗi sợ lớn nhất của một điệp vụ C.I.A. - đó là tiết lộ thân phận tuyệt mật của Valerie. Fair Game sẽ lột tả những bí mật đằng sau vụ bê bối chính trị này, và những sự kiện diễn ra sau đó. Khi xem Fair Game, người xem sẽ biết được những bí mật đen tối của chính trị Mỹ trong việc dẫn đầu cuộc chiến tại Iraq.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại goldengirlstan.com

Từ khóa:

    trò chơi công bằng, fair game , xem phim fair game vietsub, trò chơi công bằng trọn bộ phim trò chơi công bằng Thuyết minh, trò chơi công bằng lồng tiếng, phim lẻ trò chơi công bằng, trò chơi công bằng full HD,trò chơi công bằng xemvtv,trò chơi công bằng khoaitv,trò chơi công bằng bilutv,trò chơi công bằng banhtv,trò chơi công bằng khophimplus,trò chơi công bằng tvhay,trò chơi công bằng vtv16, watch fair game free full movies english subtitles online

Bình luận về phim