📌Tuổi Thanh Xuân Forever Young (2014)

Trạng thái:
Hoàn tất (36/36)

Điểm IMDb:
6.2

Đạo diễn:

Quốc gia:
Việt Nam, Hàn Quốc,

Năm:
2014

Thời lượng:
45 phút/tập

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:
Lồng tiếng

Thể loại:
Phim bộ, Gia đình,

Công ty SX:

Lượt xem:
38,908

Đánh giá phim (9.9đ /282 lượt)

Tuổi Thanh Xuân- Forever Young

Nội dung phim

Trong 'Tuổi thanh xuân', Linh (Nhã Phương) có cuộc gặp gỡ tình cờ với Khánh (Hồng Đăng) và Junsu (Kang Tae Oh) tại Hàn Quốc và nhanh chóng rơi vào cuộc tình tay ba nhiều duyên nợ.

Trong phim, Hưng (Việt Anh) cũng sẽ rơi vào chuyện tình tay ba với cô giáo Mai dạy tiếng Việt tại Hàn Quốc - do nữ diễn viên Kim Tuyến (bên trái) thể hiện và cậu học sinh cấp 3 ngỗ nghịch của Mai.

Tuổi thanh xuân (Forever Young) là dự án phim truyền hình hợp tác giữa đài truyền hình Việt Nam và CJ E&M, một trong những tập đoàn truyền thông giải trí lớn nhất Hàn Quốc. Bộ phim có nội dung xoay quanh những người trẻ với những trải nghiệm chỉ có ở một thời điểm trong đời, những trải nghiệm không quay đầu và không hối tiếc.

Những chàng trai, cô gái trong phim đều còn rất trẻ, trước mắt họ là ngưỡng cửa cuộc sống với vô vàn lựa chọn, đầy ắp đam mê và mơ ước. Họ đã đi qua những tháng năm đầy ý nghĩa ở Seoul (Hàn Quốc), trải nghiệm đủ những vui buồn, đủ thất bại và thành công, đủ những biến cố của tình bạn, tình yêu, và tình người… để rồi trở thành những người dám ước mơ, dám khát vọng.

Quan trọng hơn, họ đủ trưởng thành để nhận ra một điều giản dị: cho dù có đi đâu, thành công đến mức nào, quê hương, đất nước luôn là nơi mỗi con người ta hướng tới, là điểm dừng chân mang lại sự bình yên và hạnh phúc.

Kịch bản phim Tuổi thanh xuân (dự kiến 36 tập) được đồng sáng tác, trong đó các biên kịch của hai nước sẽ được phát huy thế mạnh của mình ở từng mảng nội dung với mong muốn đem lại cho khán giả 2 nước một bộ phim truyền hình chất lượng cao về cả nội dung và hình ảnh, qua đó giúp khán giả hiểu hơn về tâm lý xã hội mỗi nước, góp phần thúc đẩy hợp tác, giao lưu văn hóa Việt Nam - Hàn Quốc. Bộ phim được quay tại Việt Nam và Hàn Quốc, vì vậy sẽ đảm bảo hấp dẫn, lôi cuốn mà vẫn phù hợp với thị hiếu, văn hóa của khán giả Việt.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại goldengirlstan.com

Từ khóa:

    tuổi thanh xuân, forever young , xem phim forever young viesub, xem tuổi thanh xuân vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim forever young ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem tuổi thanh xuân tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim tuổi thanh xuân tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim tuổi thanh xuân tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, tuổi thanh xuân tap cuoi, forever young vietsub tron bo, tuổi thanh xuân xemvtv, tuổi thanh xuân vtv16,tuổi thanh xuân khoaitv,tuổi thanh xuân bilutv,tuổi thanh xuân phimbathu,tuổi thanh xuân aphim,tuổi thanh xuân xemphimso,tuổi thanh xuân phim14, tuổi thanh xuân banhTV, tuổi thanh xuân khophimplus, tuổi thanh xuân phimmoi, tuổi thanh xuân full, forever young online, tuổi thanh xuân Thuyết Minh, tuổi thanh xuân Vietsub, tuổi thanh xuân Lồng Tiếng

Bình luận về phim